NỤ CƯỜI MỚI

http://nucuoimoi.com.vn


Căn phòng lạ

Thuộc thể loại tâm lý hài lẫn yếu tố huyền bí. Vở kịch "Căn phòng lạ" xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ rắc rối giữa những thành viên chung sống với nhau trong căn phòng 5B của 1 khu chung cư cũ.
CAN PHONG LA

Nếu không còn ai, không còn gì để đợi… Đó là lúc cuộc sống đang bắt đầu lụi tàn….

Cho dù

Đợi trong khắc khoải

Đợi với hy vọng mong manh

Hãy cứ đợi

Để biết mình đang khao khát sống

Hãy nhìn về phía chân trời

Để nhủ lòng còn có ngày mai…

Trong quá khứ căn phòng 5B này từng là nơi sinh sống của những nhân vật nổi tiếng nhưng không rõ lý do vì sao mà từng người một tự kết liễu bằng cách treo cổ. Sự bí ẩn của hành động này khiến căn phòng trở thành nỗi sợ hãi của người dân sinh sống xung quanh, khiến cả khu chung cư trở nên ảm đạm, dần xuống cấp và mất hẳn sinh khí từn có trước đây. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép mà ông Dũng – thầy thuốc nam, ông tư xe ôm, cô Phượng bán chè và Đông đành chấp nhận san sẻ cuộc sống trong căn phòng bị cho là ma ám này.

Một ngày nọ, không khí trong căn phòng 5B bỗng dưng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện đầy bất ngờ của hai nhân vật lạ. Cả hai nhân vật đều tìm đến căn phòng 5B vào một đêm mưa tầm tã với những vết thương trên người và từng nhân vật đều có mỗi câu chuyện riêng gắn kết với các nhân vật trong căn phòng. Sự xuất hiện của hai nhân vật này cũng là nút thắt tạo nên cao trào cho vở kịch.

Can phong la
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây