Cô ấy là mối tình cuối cùng

Hơn 6 năm trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của nghệ sĩ hài Hoài Linh đã có nhiều thay đổi. Anh sát cánh cùng nghệ sĩ Hữu Lộc ở Công ty Nụ Cười Mới, tham gia diễn kịch dài và cải lương. Anh cho rằng đây là giai đoạn anh hoàn thiện chính mình. Chợt giọng anh hơi chùng xuống: "Có điều, bây giờ tôi không được sống gần gia đình và vợ". Dưới đây là tâm sự của anh.

Nhiều người hỏi, vợ tôi có phải là mối tình đầu của tôi không. Xin thưa rằng, cô ấy là mối tình cuối cùng của tôi thì đúng hơn. Tôi từng có mối tình đầu hồi đi học, kéo dài 3 năm.

Tôi gặp bà xã trong một lần về Việt Nam biểu diễn. Sau đêm diễn, bạn bè rủ đi hát karaoke. Cô em gái của chủ quán karaoke ấy (nhỏ hơn tôi 5 tuổi) đã hớp hồn tôi. Chính mái tóc dài của nàng đã khiến tôi cầm lòng không được. Năm 1997, tôi chính thức đưa nàng về dinh.

Vợ tôi là một phụ nữ hiền lành, giản dị, biết chăm lo cho gia đình và hiểu ý chồng. Cô đang sống cùng ba mẹ tôi bên Mỹ. Nghề nghiệp đòi hỏi tôi hay vắng nhà, điều đó có cái hay là giúp tình cảm vợ chồng luôn mới mẻ sau những chuyến đi xa. Tôi tôn trọng vợ và luôn chia sẻ với cô ấy về cuộc sống, công việc. Hễ bà xã hiểu lầm thì mình... năn nỉ, giải thích.

Chúng tôi chưa có con nhưng tôi cho rằng sự bền vững của tình cảm vợ chồng và hạnh phúc gia đình không thể chỉ dựa vào con cái. Nếu thế, đó là sự hy sinh gượng ép chứ không phải là tình cảm thực sự.

Sau thành công của live show Đêm hội Hoài Linh và những người bạn hồi tháng 11, tôi sẽ tiếp tục làm một live show nữa vào ngày 27 và 28/12 tại sân khấu Trống Đồng (TP HCM). Chủ đề là Hoài Linh bật mí bí mật bị mất. Live show sẽ phần nào thể hiện cuộc đời nghệ thuật của tôi. Sang năm 2007, tôi có tour diễn quanh các ký túc xá. Tôi sẽ còn cố gắng đến khi nào khán giả và tổ nghiệp không công nhận nữa mới thôi...".

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây